Trang nhất » Góc học sinh » Gương mặt tiêu biểu

Gương mặt tiêu biểu trong năm học vừa qua

Thứ ba - 27/08/2013 23:42
Gương mặt tiêu biểu trong năm học vừa qua

Gương mặt tiêu biểu trong năm học vừa qua

   Bạn Thái Bảo Châu - Một học sinh chăm ngoan học giỏi - Một tấm gương tiêu biểu cho phong trào hiếu học và công tác Đội năm học 2012-1013. 
   Bạn Thái Bảo Châu - học sinh lớp 5/1 trường tiểu học An Phước là một tấm gương hiếu học tiêu biểu. Cô bé có vóc dáng nhỏ nhắn, gương mặt cương nghị mà hiền lành luôn toát lên nét thông minh và càng duyên hơn với nụ cười luôn tươi nở trên môi. Châu rất giản dị, nhỏ nhẹ, khiêm nhường, khá lặng lẽ nhưng đầy nội lực, rất nghiêm túc, có trách nhiệm trong mọi công việc của mình hay của tập thể. Việc gì của lớp Châu cũng làm rất cẩn thận, hiệu quả. Lễ phép với thầy cô, thân thiết với các bạn, ai cũng yêu mến Châu. Nhưng điều đáng quí nhất ở Châu có lẽ là sự ham học, học giỏi. Là học sinh Giỏi xuất sắc nhiều năm học, đặc biệt trong năm học vừa qua bạn đã sưu tập cho mình rất nhiều giải thưởng ở huyện cũng như thành phố. Không chỉ học thôi đâu, cô còn là một liên đội trưởng xuất sắc và đầy nghiêm nghị nữa đó!
    Châu rất vui với những gì đã đạt được trong những năm học vừa qua. Niềm vui ấy Châu dành tặng gia đình và thầy cô. Sẽ còn nhiều niềm vui và hạnh phúc đến với Châu phía trước, nhưng Châu sẽ mãi không quên những tháng năm đẹp đẽ sống dưới mái trường An Phước thân yêu, và trường An Phước cũng rất tự hào có những học sinh như Bảo Châu!
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
   
Trường Tiểu học An Phước
Đia chỉ: Cẩm Toại Trung - Hoà Phong - Hoà Vang. Điện thoại: 05113.846.462
Email: thanphuoc.hv@gmail.com
Website: thanphuoc-hoavang.edu.vn