Trang nhất » Tin Tức » Bản tin hoạt động

Chuyên đề Phòng chống Tai nạn bom mìn

Thứ tư - 13/09/2017 11:14
Trường Tiểu học An Phước tổ chức bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên về việc tâp huấn "Giáo dục Phòng tránh tai nạn bom mìn và VLCN cho học sinh" trong toàn bộ giáo viên trong nhà trường.
Chuyên đề Phòng chống Tai nạn bom mìn

Chuyên đề Phòng chống Tai nạn bom mìn

Chiến tranh đã lùi xa nhưng những mất mát mà nó để lại trên đất nước ta vẫn còn rất lớn, đặc biệt là lượng bom mìn, thuốc nổ, hố bom.... Chính những tàn dư của chiến tranh đó đã gây cho thế hệ nhân dân ta dù đang sống trong hoa bình vẫn phải lo sợ trong sự  nguy hiểm. . .Nhận thấy sự nguy hiểm đó, cũng như tầm quan trọng của vệc giáo dục học sinh phòng tránh tại nạn bom mìn, vào ngày 30/8/2017, trường Tiểu học An Phước tổ chức buổi tập huấn lồng ghép giáo dục "Phòng tránh tai nạn bom mìn và VLCN" cho toàn bộ giáo viên. Qua buổi tập huấn này, GV đã nắm được phương pháp lồng ghép vào trong tiết dạy của mình một cách hợp lí, giúp cho HS nắm được cách tự bảo vệ bản thân trước những vật nguy hiểm này. Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Thầy Huỳnh Trường báo cáo trong buổi tập huấn
Các thầy cô giáo là tổ trưởng chuyên môn các tổ lên giới thiệu giáo án mẫu đã được lồng ghép phòng tránh tai nạn bom mìn, VLCN

Các thầy cô giáo đang nghe cô giáo Trần Thị Kim Yến tổng kết

Tác giả bài viết: Tổ văn phòng

Nguồn tin: Nhà Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trường Tiểu học An Phước
Đia chỉ: Cẩm Toại Trung - Hoà Phong - Hoà Vang. Điện thoại: 05113.846.462
Email: thanphuoc.hv@gmail.com
Website: thanphuoc-hoavang.edu.vn
Xem bản: Desktop | Mobile