Công trình thanh niên "Vườn cây thuốc nam"

Thứ hai - 28/03/2016 15:39
Sáng ngày 08/03/2016, Chi đoàn thanh niên trường Tiểu học An Phước tổ chức khởi công công trình thanh niên "Vườn cây thuốc nam". Công trình là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhân kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931-26/03/2016), đồng thời góp phần xây dựng phong trào "Trường học xanh" do nhà trường phát động
Công trình thanh niên "Vườn cây thuốc nam"

Công trình “Vườn cây thuốc nam” do các đoàn viên chi đoàn cùng nhau xây dựng, bên cạnh còn có sự đóng góp ngày công của các chiến sĩ tiểu đoàn D75. Đến hết ngày 25/03/2016, công trình hoàn thành và bắt đầu đưa vào chăm sóc, sử dụng. Qua công trình lần này, giúp đoàn viên giáo viên hiểu biết thêm về một số cây thuốc nam thông dụng đồng thời góp phần cải tạo cảnh quan thiên nhiên cho nhà trường, tạo nên vườn cây thuốc nam có ích thực sự trong đời sống của giáo viên và học sinh toàn trường.
  Trong tương lai, công trình cần được thường xuyên chăm sóc, bảo quản tốt để vườn cây phát triển lâu dài, đạt hiệu quả cao, ứng dụng tốt vào thực tiễn đời sống.

Một số hình ảnh trong quá trình xây dựng công trình:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thái Thuận