Đại hội Chi đoàn trường Tiểu học An Phước

Thứ ba - 26/12/2017 09:34
Đại hội Chi đoàn trường Tiểu học An Phước

Chiều 08/12/2017, chi Đoàn Trường Tiểu học An Phước đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018, tới dự Đại hội có:
      * Ở xã:
- Đ/c Đặng Công Quang - Uỷ viên BCH huyện đoàn  - Bí thư đoàn xã.
      * Ở trường
- Đ/c Đinh Thị Dễ - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.
- Đ/ c Trần Thị Kim Yến – Phó Bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường
- Đ/c Võ Thị Minh Nguyệt - Chủ tịch công đoàn.
- Đ/c Nguyễn Văn Sáng – Tổng phụ trách đội
- Các thầy cô giáo là tổ trưởng các tổ
           - Cùng 12 đoàn viên giáo viên Trường Tiểu học An Phước
Thay mặt BCH lâm thời nhiệm kỳ 2016-2017, đ/c Phạm Thị Ngọc Diệp đọc báo cáo kết quả hoạt động Đoàn năm học 2016-2017 và chỉ tiêu phương hướng nhiệm vụ hoạt động Đoàn và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018.
Trong năm học 2016-2017, đội ngũ đoàn viên giáo viên của Chi đoàn luôn là lực lượng nòng cốt, tiên phong trong các hoạt động chuyên môn, hoạt động ngoại khóa, văn nghệ của nhà trường. Kết quả, 1 Đoàn viên giáo viên đạt GVCN giỏi, có nhiều sáng kiến kinh nghiệm hay, luôn đi đầu trong phong trào ứng dụng CNTT trong giảng dạy. Đoàn viên của Chi đoàn luôn được vinh dự tham gia biểu diễn nhân dịp những ngày lễ, những hoạt động lớn của xã, huyện. Chi đoàn cũng là nơi để các ĐV rèn luyện, phấn đấu trước khi được giới thiệu vào Đảng.
Thay mặt cấp ủy, BGH nhà trường, đ/c Đinh Thị Dễ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu tại Đại hội ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của tập thể Chi đoàn cũng như của mỗi Đoàn viên. Bên cạnh đó, chi đoàn còn được nghe ý kiến chỉ đạo của đ/c Đặng Công Quang.
Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu bầu BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018, kết quả:
1.     Đ/c Trần Thị Yến Nhi – Bí thư chi đoàn
2.     Đ/c Đặng Thị Lan Phương – P. Bí thư chi đoàn
3.     Đ/c Đặng Thị Trà Quyên - Ủy viên BCH
Được bầu vào BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018
          Đại hội đã thông qua Nghị quyết Đại hội.
          Đại hội Chi đoàn Trường Tiểu học Thành Công 1 nhiệm kỳ 2010-2011 đã thành công tốt đẹp. Tin tưởng rằng với bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, tinh thần xung kích và khát khao được cống hiến thể hiện mình, tập thể Đoàn viên GV Chi đoàn Trường Tiểu học Thành Công 1 sẽ hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu mà Đại hội đã đề ra và thực hiện tốt các nhiệm vụ năm học 2017-2018.
          Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:

Đ/c Phạm Thị Ngọc Diệp thông qua báo cáo kết quả hoạt động Đoàn năm học 2016-2017 và chỉ tiêu phương hướng nhiệm vụ hoạt động Đoàn và phong trào thiếu nhi năm học 2017-2018.

Đ/c Đặng Thị Trà Quyên đọc kiểm điểm BCH

Đ/c Đặng Công Quang phát biểu chỉ đạo

Đ/c Đinh Thị Dễ phát biểu ý kiến chỉ đạo

Đ/c Lễ Thị Sỹ thông qua thể lệ bầu cử