Đại hội chi đoàn Thanh niên trường Tiểu học An Phước 2016-2017

Thứ năm - 05/01/2017 11:33
Đại hội chi đoàn Thanh niên trường Tiểu học An Phước 2016-2017

Thực hiện chỉ đạo của BTV Đoàn xã Hòa Phong, ngày 28/12/2016, chi đoàn Trường Tiểu học An Phước tổ chức buổi Đại hội chi đoàn nhằm bầu ra Ban chấp hành mới nhiệm kì 2016-2017
Thực hiện chỉ đạo của BTV Đoàn xã Hòa Phong, ngày 28/12/2016, Chi đoàn Trường Tiểu học An Phước tổ chức buổi Đại hội Chi đoàn nhằm bầu ra Ban chấp hành mới nhiệm kì 2016-2017. Buổi Đại hội đã được tổ chức thành công với sự có mặt của các đại biểu: Đồng chí Huỳnh Thị Chi - Phó bí thư Đoàn xã Hòa Phong, Cô giáo Đinh Thị Dễ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô giáo Trần Thị Kim Yến - Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Cô Trần Thị Minh Nguyệt - Chủ tịch công đoàn; Thầy Nguyễn Văn Sáng - Tổng phụ trách Đội;  các thầy cô là Tổ trưởng chuyên môn cùng toàn thể các Đoàn viên của chi đoàn Trường Tiểu học An Phước. Buổi Đại hội diễn ra với các hoạt động sau:
Mở đầu cho buổi Đại hội là các tiết mục văn nghệ chào mừng của các đoàn viên.

Đồng chí Tán Thị Nguyện với ca khúc Cô gái Paco
Đồng chí Trần Thị Yến Nhi với bài hát Biết ơn Võ Thị Sáu

Đoàn chủ tịch gồm hai đồng chí Phạm Thị Thu Phương và Văn Thị My Trang, Thư kí Đại hôị là đồng chí Trần Thị Yến Nhi

Đồng chí Phạm Thị Thu Phương Báo cáo Tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2016 và nêu phương hướng, nhiệm vụ năm 2017