Đố vui để học khối 4

Thứ năm - 30/03/2017 11:44
Đố vui để học khối 4

Chiều ngày 18/3/2017, Trường Tiểu học An Phước tổ chức hội thi Đố vui để học dành cho khối lớp 4 nhằm tạo cho các em sân chơi vui vẻ, bổ ich sau những giờ học căng thẳng, Đông thời giúp các em củng cố lại các kiến thức mà các em đã được học.
Chiều ngày 18/3/2017 vừa qua, Trường tiểu học An phước  tổ chức hội thi Đố vui để học dành cho khối lớp 4 nhằm tạo cho các em sân chơi vui vẻ, bổ ich sau những giờ học căng thẳng. Đồng thời giúp cho các em được củng cố lại các kiến thức mà các em đã được học.
Hình thức của cuộc thi như sau: Có tất cả hai vòng thi, vòng thứ nhất có 16 câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm nhiều lựa chọn, ở vòng thi này các đội sẽ dùng bảng con để ghi các đáp án A, B, C hoặc D trong vòng 20s, mỗi câu trả lời đúng các đội sẽ được 10 điểm, đội trả lời sai sẽ không nhận được điểm. Ở vòng hai các đội sẽ có 7 câu hỏi dưới hình thức tự luận, các đội sẽ nhấn chuông để giành quyền trả lời, trả lời đúng đội đó sẽ nhận được 20 điểm, trả lời sai thì nhường quyền trả lời cho đội khác. Kết thúc cả hai vòng thi, đội nào giành được nhiều điểm hơn thì chiến thằng.
Sau thời gian tranh tài sôi nổi, kết quả cuộc thi như sau:
  + Giải nhất thuộc về lớp 4/2; giải nhì thuộc về lớp 4/4; giải ba thuộc về lớp 4/1; giải khuyến khích thuộc về lớp 4/3
Một số hình ảnh về hội thi:

Thầy Sáng giới thiệu BGK, thể lệ các cuộc thi

Ban giám khảo gồm cô Đinh Thị Dễ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Thị Kim Yến - Phó HIệu trưởng nhà trường. Cô Lê Thị Kim Nga - Thư kí của Hội thi

Cô Đinh Thị Dễ phát biểu khai mạc hội thi

Các đội đang chuẩn bị để bước vào các phần thi

Các thí sinh đang thảo luận đê tìm đáp án

Các đội nghiêm túc tham gia các vòng thi

Các cố động viên hết sức nhiệt tình và tham gia sôi nổi vòng thi dành cho khán giả

Cô Đinh Thị Dễ trao quà cho đội giành giải nhất

Cô Trần Thị Kim Yến trao quà cho đội giành giải nhì