Đố vui để học khối 5

Thứ năm - 30/03/2017 23:15
Vào ngày 27/3/2017, Trường Tiểu học An Phước tổ chức hội thi Đố vui để học dành cho khối lớp 5 nhằm tạo cho các em sân chơi vui vẻ, bổ ich sau những giờ học căng thẳng, cũng như củng cố lại các kiến thức mà các em đã được học.

Hình thức của cuộc thi như sau: Có tất cả hai vòng thi, vòng thứ nhất có 16 câu hỏi dưới dạng trắc nghiệm nhiều lựa chọn, ở vòng thi này các đội sẽ dùng bảng con để ghi các đáp án A, B, C hoặc D trong vòng 20s, mỗi câu trả lời đúng các đội sẽ được 10 điểm, đội trả lời sai sẽ không nhận được điểm. Ở vòng hai các đội sẽ có 7 câu hỏi dưới hình thức tự luận, các đội sẽ nhấn chuông để giành quyền trả lời, trả lời đúng đội đó sẽ nhận được 20 điểm, trả lời sai thì nhường quyền trả lời cho đội khác. Kết thúc cả hai vòng thi, đội nào giành được nhiều điểm hơn thì chiến thằng.
Sau thời gian tranh tài sôi nổi, kết quả cuộc thi như sau:
  + Giải nhất : lớp 5/2;
 + Giải nhì : lớp 5/1;
 + Giải ba : lớp 5/4;
 + Giải khuyến khích : lớp 5/3
Một số hình ảnh về hội thi:

Các đội tham gia các vòng thi với tinh thần sôi nổi, nghiêm túc

Cô Trần Thị Kim Yến - Phó Hiệu trưởng trao quà cho đội giành giải nhất

Cô Lê Thị KIm Nga, tổ trường tổ 5 trao quà cho đội giành giải nhì

Cô Trần Thị Yến Nhi - Bí thư chi đoàn trao quà cho đội giành giải ba

Cô Phạm Thị Ngọc Diệp- Phó Bí thư chi đoàn trao quà cho đội giành giải khuyến khích