Trang nhất » Tin Tức » Bản tin hoạt động

Giáo viên tổ 5 thi đua dạy tốt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ năm - 14/11/2013 17:01
Giáo viên tổ 5 thi đua dạy tốt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11
Giáo viên tổ 5 thi đua dạy tốt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Giáo viên tổ 5 thi đua dạy tốt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

    Nằm trong các hoạt động kỉ niệm 31 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, trường tiểu học An Phước đã phát động phong trào thi đua dạy tốt học tốt đến các tổ chuyên môn. Để hưởng ứng phong trào này, tất cả giáo viên trong tổ 5 đã đăng kí một tiết dạy tốt để các thành viên trong tổ tham gia dự giờ, thao giảng. Qua mỗi tiết dạy, tổ đã họp đóng góp ý kiến và rút kinh nghiệm. Từ đó, mỗi thầy cô giáo đã điều chỉnh và nâng cao chất lượng qua từng tiết dạy, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học chung của toàn trường.
  Cụ thể từng tiết dạy như sau:
  Tiết dạy Thể dục của thầy Hồ Quảng đã được chuẩn bị rất chu đáo với bài "Thể dục tay không". Thầy là một giáo viên đạt nhiều thành tích huấn luyện trong các phong trào Hội khoẻ Phù Đổng cấp huyện, thành phố. Trong tiết dạy này, thầy đã tạo được một không khí tập luyện sôi nổi cho các em học sinh lớp 5/1.
                                                                

    Cô Lê Thị Vân với bài dạy "Giao thông vận tải", cô đã lồng ghép giáo dục an toàn giao thông và biến đổi khí hậu rất nhẹ nhàng và hiệu quả. Qua tiết học này, học sinh còn được biết thêm về con đường Hồ Chí Minh lịch sử đã đi vào huyền thoại, góp phần thống nhất đất nước.
                                                               

    Cô giáo Lê Thị Kim Nga, một giáo viên chủ nhiệm khối 5 trong nhiều năm liền, cô đồng thời là một chủ tịch công đoàn với nhiều thành tích như giáo viên giỏi cấp huyện, chiến sĩ thi đua cơ sở. Trong tiết dạy lần này, cô đã dạy bài tập đọc "Trồng rừng ngập mặn" rất thành công.
                                                               

   Là một giáo viên trẻ, được phân công đảm nhận bộ môn Tin học của nhà trường, cô Nguyễn Thái Thuận luôn nhiệt tình, tận tụy với công việc. Đối với học sinh, giờ Tin học của cô luôn tạo cho các em sự hứng thú và say mê học tập, tìm hiểu.
                                                               

      Thầy giáo Đặng Công Xuân, một giáo viên tổ 5 giàu năng lực và kinh nghiệm giảng dạy. Năm học này, thầy được phân công bồi dưỡng đội tuyển học sinh giỏi khối 5 để chuẩn bị cho các cuộc thi quan trọng sắp đến. Dù ở cương vị nào, thầy vẫn luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
                                                                
   
    Thầy Nguyễn Văn Sáng, ngoài vai trò tổng phụ trách đội, thầy còn được phân công dạy môn Hoạt động ngoài giờ lên lớp. Qua tiết học của thầy, các em được tìm hiểu thêm về truyền thống đội, kiến thức an toàn giao thông,.... Thầy là một tổng phụ trách luôn gần gũi với các em, nhờ đó giờ học của thầy luôn tràn ngập không khí phấn khởi, vui tươi, không còn áp lực của công việc học tập.
                                                                 

  Cô giáo Lê Thị Toại, tổ trưởng chuyên môn tổ 5, một tấm gương cho tinh thần say mê, hết lòng với công việc, cô luôn tìm tòi, sáng tạo và đổi mới phương pháp dạy học hiệu quả. Để tham gia vào hoạt động lần này, cô đã xây dựng một tiết dạy giáo án điện tử môn Khoa học rất hay và lí thú.
                                                                 
 
  Với truyền thống của một ngôi trường có bề dày lịch sử hơn 100 năm, các giáo viên tổ 5 luôn phấn đấu thi đua dạy tốt học tốt, xứng đáng là tấm gương người thầy trong thời đại mới, cùng với các thầy cô giáo trong toàn trường xây dựng trường Tiểu học An Phước ngày càng tiến lên.

 


Tác giả bài viết: Tổ 5

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trường Tiểu học An Phước
Đia chỉ: Cẩm Toại Trung - Hoà Phong - Hoà Vang. Điện thoại: 05113.846.462
Email: thanphuoc.hv@gmail.com
Website: thanphuoc-hoavang.edu.vn
Xem bản: Desktop | Mobile