Hội nghị Công chức viên chức năm học 2016-2017

Thứ tư - 05/10/2016 08:51
Thực hiện chỉ đạo của phòng GD-ĐT và hướng dẫn của Công đoàn ngành về hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 - 2017, ngày 21/09/2016 vừa qua, trường Tiểu học An Phước đã tổ chức thành công Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 - 2017 nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong năm học 2015-2016 đồng thời đề ra phương hướng và kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 - 2017.
Hội nghị Công chức viên chức năm học 2016-2017

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2016 - 2017 được tổ chức nhằm phát huy dân chủ,  trí tuệ của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường; đưa ra nghị quyết nhằm nâng cao chất lượng quản lý, chất lượng giáo dục, thực hiện tốt nề nếp, kỷ cương của nhà trường, cải tiến phương pháp dạy và học hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học. Về dự và chỉ đạo hội nghị có:
1. Ông:  Ngô Hồng Khánh - Cán bộ Phòng giáo dục Hoà Vang
2. Ông: Ngô Văn Nhân - Phó Chủ tịch xã Hòa Phong
3. Ông:  Trần Phước Dũng- Chủ tịch hội Khuyến học xã Hòa Phong

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường Tiểu học An Phước năm học 2016 - 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường càng hiểu rõ trách nhiệm của mình, vượt  lên những khó khăn cùng  với sự tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường; tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên, trường Tiểu học An Phước vững tin sẽ có một năm học mới gặt hái được nhiều thành công.
   Sau đây là một số hình ảnh về các hoạt động diễn ra trong hội nghị:

Cô Đinh Thị Dễ - Hiệu trưởng thông qua báo cáo tổng kết và phương hướng năm học mới

Cô Nguyễn Thị Ngọc Anh tham gia báo cáo tham luận

Cô Nguyễn Thị Nết - Trưởng ban thanh tra đọc báo cáo tổng kết hoạt động ban thanh tra

Ban thanh tra mới ra mắt và nhận nhiệm vụ

Đại diện Công đoàn và nhà trường kí giao ước thi đua

Cô Nguyễn Thị Thiện thông qua Nghị quyết hội nghị

Tác giả bài viết: Tổ 5