Hội thi Trưng bày Đồ dùng dạy học tự làm cấp trường năm học 2016-2017

Chủ nhật - 09/04/2017 09:10
Chiều ngày 28/03/2017, Trường Tiểu học An Phước tổ chức hội thi trưng bày đồ dùng dạy học tự làm năm học 2016 - 2017.
Hội thi Trưng bày Đồ dùng dạy học tự làm cấp trường năm học 2016-2017

Với mục đích phát huy tính tích cực và tiềm năng sáng tạo của giáo viên trong việc nghiên cứu tự làm ĐDDH để  phục vụ thiết thực cho công tác dạy học, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, bổ sung trang thiết bị, ĐDDH trong nhà trường.
          Nhằm tạo điều kiện trao đổi kinh nghiệm, học tập lẫn nhau giữa các  giáo viên trong việc tự làm và sử dụng ĐDDH. Đồng thời duy trì phong trào  tự làm ĐDDH và sử dụng ĐDDH hiệu quả. Trường TH An Phước đã tổ chức Hội thi Đồ dùng dạy học tự làm học năm học 2016-2017.
          Ban giám khảo của hội thi gồm có các thầy cô giáo là lãnh đạo nhà trường.
         Các thầy giáo, cô giáo đã mang đên hội thi nhiều đồ dùng dạy học mang tính thực tiễn cao và đầy tính sáng tạo. Chúng ta cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của hội thi:

Góc trang trí của các GV khối 1

Các sản phẩm của tổ 1

Cô Thảo, tổ trưởng chuyên môn tổ 1 thuyết trình về các sản phẩm của tổ mình

Cô Trần Thị Ngọc Anh, tổ trưởng chuyên môn tổ 3, thuyết trình về sản phẩm của tổ mình

BGK chấm điểm các sản phẩm tổ 2

BGK chấm điểm phần thi của tổ 4