Hội thi "Trưng bày đồ dùng dạy học tự làm cấp trường" năm học 2014-2015

Thứ hai - 26/01/2015 22:45
Sáng ngày 24/1/2015, trường tiểu học An Phước tổ chức hội thi "Trưng bày đồ dùng dạy học tự làm cấp trường" năm học 2014-2015. Hội thi có ý nghĩa rất thiết thực nhằm bổ sung những thiết bị còn thiếu, phát huy được việc tự làm và sử dụng ĐDDH của giáo viên, bước đầu đáp ứng yêu cầu về tính trực quan trong dạy học và khuyến khích phong trào tự làm đồ dùng dạy học trong giáo viên với mục đích sử dụng phương tiện trực quan vào công tác giảng dạy để nâng cao chất lượng dạy và học.
Cô Đinh Thị Dễ - HT phát biểu khai mạc hội thi

Thực hiện phương hướng nhiệm vụ năm học 2014-2015 của phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang và của trường đồng thời để thực hiện đổi mới phương pháp dạy học và nâng cao chất lượng giáo dục, trong hơn 4 tháng qua nhà trường đã phát động phong trào tự làm ĐDDH trong toàn thể đội ngũ giáo viên nhà trường. Trên cơ sở hướng dẫn của Sở và của Phòng, các tổ đã hưởng ứng tích cực, sôi nổi. Kết quả cho thấy, hầu hết các đồ dùng đã đảm bảo được các tiêu chí đặt ra, đẹp về hình thức, đa dạng, phong phú về thể loại, thể hiện được sự đầu tư công phu, mang tính thực tiễn, hiệu quả cao, mỗi đồ dùng là một sản phẩm trí tuệ, là sự khéo léo được gởi gắm với cả tâm huyết của người thầy.

Hội thi đồ dùng dạy học tự làm còn dịp cho CBGV thể hiện niềm say mê nghiên cứu khoa học; là nơi để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về làm ĐDDH, qua đó khơi dậy và nhân rộng phong trào tự làm đồ dùng dạy học trong toàn trường, qua hội thi cấp trường sẽ chọn lựa mỗi tổ có 2 sản phẩm có chất lượng tốt nhất để tham gia hội thi cấp huyện được tổ chức vào giữa tháng 3 sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh về hội thi:
Không khí chuẩn bị trước hội thi

Cô Trần Thị Kim Yến - HP thông báo thể lệ hội thi

Ban giám khảo tiến hành chấm chọn

Gian hàng trưng bày sản phẩm dự thi của tổ 1

Gian hàng trưng bày sản phẩm dự thi của tổ 2

Gian hàng trưng bày sản phẩm dự thi của tổ 3

Gian hàng trưng bày sản phẩm dự thi của tổ 4

Gian hàng trưng bày sản phẩm dự thi của tổ 5

Trao thưởng cho các tổ đạt giải phần trưng bày

Trao thưởng cho các cá nhân có sản phẩm đạt giải