Trang nhất » Tin Tức » Bản tin hoạt động

Hội thi Vở sạch chữ đẹp

Thứ tư - 29/03/2017 21:30
Hội thi Vở sạch chữ đẹp

Hội thi Vở sạch chữ đẹp

Nhằm gìn giữ và đẩy mạnh phong trào “ Giữ vở sạch- Viết chữ đẹp” của học sinh thông qua việc “ Rèn nét chữ” để “Rèn nết người” trang bị cho các em tính cẩn thận, nề nếp và khả năng thẩm mỹ. Ngày 11/3 vừa qua, trường Tiểu học An Phước đã tổ chức Hội thi Viết chữ đẹp cấp trường năm học 2016-2017.
Nhằm gìn giữ và đẩy mạnh  phong trào “ Giữ vở sạch- Viết chữ đẹp” của học sinh thông qua việc “ Rèn nét chữ” để “Rèn nết người” trang bị cho các em tính cẩn thận, nề nếp và khả năng thẩm mỹ. Ngày 11/13 vừa qua, trường Tiểu học An Phước đã tổ chức Cuộc thi Viết chữ đẹp cấp trường năm học 2016-2017.        Cuộc thi thu hút sự tham gia của rất nhiều học sinh từ các khôi: khối 1, 2, 3, 4, 5. Nhìn những gương mặt vui vẻ hớn hở của các em cho thấy sự yêu thích, chăm chỉ rèn luyện chữ viết của các học sinh cũng như sự tận tâm chỉ dạy, rèn luyện của các giáo viên, của các bậc phụ huynh.

Mỗi khối có đề bài riêng với các kiểu chữ do các em thỏa sức sáng tạo. Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh hồn nhiên những không thiếu sự nghiệm túc của các em học sinh trong hội thi:


 

Tác giả bài viết: tổ văn phòng

Nguồn tin: Nhà Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trường Tiểu học An Phước
Đia chỉ: Cẩm Toại Trung - Hoà Phong - Hoà Vang. Điện thoại: 05113.846.462
Email: thanphuoc.hv@gmail.com
Website: thanphuoc-hoavang.edu.vn
Xem bản: Desktop | Mobile