Ngày hội thiếu nhi vui khỏe

Thứ tư - 29/03/2017 10:57
Ngày hội thiếu nhi vui khỏe

Nhân kỉ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 42 năm ngày giải phòng thành phố Đà Nẵng. Sáng ngày 25/03/2017, Chi đoàn Trường Tiểu học An Phước phối hợp với Liên đội tổ chức ngày hội thiếu nhi vui khỏe với chủ đề "Tiến bước lên đoàn".

Ngày hội được diễn ra với không khí vui tươi, nhộn nhịp, sự hào hứng, phấn khởi của các em học sinh, với sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh.
Với các phần thi như Múa hát tập thể, Rung chuông vàng, Nghi thức đội, các trò chơi dân gian trong  ngày hội đã thực sự đem lại cho học sinh những hiểu biết cơ bản về ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các kiến thức về Đội TNTP Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó còn giúp học sinh rèn luyện sự khéo léo, nhanh nhẹn; Đồng thời thông qua phần thi rung chuông vàng các em được nâng cao hiểu biết về quyền trẻ em và cách phòng tránh các tai nạn thương tích. Đặc biệt là qua hội thi giúp cho  các em được thể hiện chính mình , được giao lưu, học hỏi lẫn nhau và các em  tự tin hơn học tập cũng như trong giao tiếp.

Phần thi Rung chuông vàng

Phần thi múa hát tập thể cho thấy các lớp đã có sự chuẩn bị chu đáo về trang phục, các đạo cụ.

Phần thi kéo co của các em học sinh khối 4,5

Phần thi Đổ nước vào chai của các em học sinh khối 1,2,3