Sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Việt

Thứ ba - 30/01/2018 09:47
Sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Việt

Nhằm tạo sân chơi để các em học sinh giao lưu, học hỏi và trao dồi các kiến thức, kĩ năng trong môn Tiếng Việt cũng như khơi dậy tình yêu Tiếng Việt cho các em. Vào ngày 27/01/2018 vừa qua trường Tiểu học An Phước tổ chức buổi sinh hoạt câu lạc bộ Em yêu Tiếng Việt cho các em học sinh lớp 5.
            Nhằm tạo sân chơi để các em học sinh giao lưu, học hỏi và trao dồi các kiến thức, kĩ năng trong môn Tiếng Việt cũng như khơi dậy tình yêu Tiếng Việt cho các em. Vào ngày 27/01/2018 vừa qua,  trường Tiểu học An Phước tổ chức buổi sinh hoạt câu lạc bộ Em yêu Tiếng Việt cho các em học sinh lớp 5.
           Đến dự buổi sinh hoạt có cô giáo Đinh Thị Dễ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Trần Thị Kim Yến - Phó HT nhà trường cùng toàn thể các giáo viên đang công tác tại trường. Buổi sinh hoạt diễn ra với không khí rất náo nhiệt, sôi nổi nhờ sự dẫn dắt của cô giáo Lê Thị Kim Nga và sự nhiệt tình của 4 đội chơi đến từ 4 lớp.
           Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Cố giáo Lê Thị Kim Nga dẫn chương trình trong buổi sinh hoạt

Các thầy cố cùng các đội chơi tham ga buổi sinh hoạt

Mở đầu buổi sinh hoạt la các tiết mục văn nghệ đến từ các đội chơi.

Các đội chơi tham gia phần thi Chào hỏi. Trong phần thi này các đội chơi mang đến không khí hết sức sối nổi với những màn chào hỏi thú vị, dí dỏm.

Cô giáo Đinh Thị Dễ phát phần thưởng cho các đội sau phần thi Chào hỏi

Các đội tham gia phần thi Ai nhanh, ai đúng.

Sau khi vượt qua phần thi Ai nhanh, ai đúng một các xuất sắc các đội được cô giáo Trần Thị Kim Yến tặng những món quà ý nghĩa

Các đội tham gia phần thi Thử tài Tiếng Việt

Sau phần tranh tài hết sức kịch tính cả hai đội đều hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và nhận được những món quà ý nghĩa từ cô giáo Lê Thị Kim Nga.

Các đội tranh tài trong phân thi Ghép tranh và thuyết trình.