Sơ kết học kì 1 năm học 2016-2017

Thứ hai - 16/01/2017 23:07
Sơ kết học kì 1 năm học 2016-2017

Nhằm đánh giá chất lượng dạy và học cũng như các hoạt đông trong Học kì 1 năm học 2016-2017, ngày 14/01/2017, Trường Tiểu học An Phước tổ chức buổi sơ kết hội đồng học kì 1 năm học 2016-2017.
 Ngày 14/01/2017, Trường Tiểu học An Phước tổ chức buổi sơ kết  học kì 1 , nhằm đánh giá kêt quả thực hiện nhiệm vụ Học kì 1 vừa qua. Đồng thời  đề ra những giải pháp cho học kì 2 năm học 2016-2017. Buổi sơ kết có sự tham dự của cô Đinh Thị Dễ - Hiệu trưởng nhà trường, cô Trần Thị Kim Yến - Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể các thầy cô CBGV NV đang công tác tại trường có mặt đông đủ. Buổi sơ kết diễn ra rất sôi nổi với những ý kiến chân thành nhằm đóng góp xây dựng để đưa phong trào của nhà trường ngày một đi lên.

Một số hình ảnh minh họa

Cô Trần Thị Kim Yến tuyên bố lí do và thông qua chương trình.

Cô Đinh Thị Dễ báo cáo Sơ kết cuối Học kì 1

Cô Tán Thị Nguyện, đại diễn Ban thanh tra nhân dân báo cáo Tổng kết của Ban thanh tra

Cô Trần Thị Minh Nguyệt báo cáo Tổng kết Công đoàn
Cô Đinh Thị Dễ báo cáo công tác tài chính