Tập huấn tiết học thư viện

Thứ ba - 28/11/2017 03:18
Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo Hòa Vang, trường Tiểu học An Phước triển khai tập huấn tiết học thư viện cho toàn thể giáo viên trong nhà trường.
Tập huấn tiết học thư viện

Buổi tập huấn tiết học thư viện nhằm giúp giáo viên biết mục đích của tiết học thư viện, đặc điểm của thư viện thân thiện, các hình thức dạy và  phương pháp tổ chức một tiết đọc thư viện hoàn chỉnh. Đặc biệt tiết học thư viện nhằm giúp học sinh có hứng thú ham thích đọc sách.  Trong buổi tập huấn, rất nhiều ý kiến được đem ra thảo luận như: Thư viện có đáp ứng đủ sách cho các tiết học, học sinh lớp 1 chưa biết đọc phải dạy như thế nào,... Cô Trần Thị Kim Yến - Hiệu phó nhà trường chủ trì buổi tập huấn đã giải trình các ý kiến, rút ra nội dung chỉ đạo và lên kế hoạch dạy học tiết học thư viện trong thời gian tới.

Một số hình ảnh buổi tập huấn: