Tổng kết hội đồng năm học 2016-2017

Thứ hai - 29/05/2017 16:34
Ngày 23/05/2017, 8h sáng. Thế là một năm học nữa lại qua đi, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc những người chèo đò điểm lại quá trình nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong chặng đường vừa qua.
Tổng kết hội đồng năm học 2016-2017

Trong năm học qua Trường Tiểu học An Phước luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của các cấp lãnh đạo của Đảng ủy, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể của địa phương. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của BGH, các thầy, cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học. Sau đây là một số hình ảnh ghi lại từ buổi lễ.
   Cô Võ Thị Minh Nguyệt - chủ tịch công đoàn thông qua chương trình lễ tổng kết

Cô Đinh Thị Dễ - Hiệu trưởng thông qua báo cáo tổng kết năm học

Cô Nguyễn Thị Nết - Trưởng ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động ban thanh tra

Ông Ngô Văn Nhân - đại diện lãnh đạo xã phát biểu chỉ đạo