Thời khoá biểu

Thăm dò ý kiến

Bạn đánh giá như thế nào về trang web?

Giao diện đẹp, tin tức cập nhật, phong phú và thiết thực.

Giao diện khá, nội dung tương đối đầy đủ.

Tạm được.

Góc phụ huynh

Đăng nhập

Hội diễn văn nghệ "Mừng Đảng - Mừng xuân"

Hội diễn văn nghệ "Mừng Đảng - Mừng xuân"

Trong không khí vui tươi, nồng ấm của những ngày đầu xuân Bính thân 2016, hòa chung khí thế phấn khởi của cả nước chào mừng Đại Hội XII của Đảng thành công tốt đẹp. Được sự cho phép của lãnh đạo ngành và lãnh đạo địa phương, trường Tiểu học An Phước tổ chức đêm Hội diễn Văn nghệ với Chủ đề: “Mừng Đảng, Mừng Xuân” .

Tết Vì học sinh nghèo

Tết Vì học sinh nghèo

Sáng ngày 30 tháng 01 năm 2016, Trường tiểu Ngô Gia Tự Quận Sơn Trà đã tổ chức Lễ trao quà cho học sinh nghèo trường tiểu học An Phước. Các Y, bác sĩ bệnh viện 199 khám bệnh cho học sinh và giáo viên nhân dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016. Về dự với buổi lễ có bác sĩ Võ Thị Hồng Hưởng – Trưởng khoa Phục hồi chức năng bệnh viện 199, thầy giáo Nguyễn Văn Hòa – Phó Hiệu trưởng trường tiểu học Ngô Gia Tự, đài truyền hình Vì An ninh Tổ quốc, cùng đông đủ 39 thầy cô giáo và 102 học sinh nhà trường. Tại buổi lễ có các em học sinh ở trường Ngô Gia Tự tặng quà cho các em học sinh với ý nghĩa đôi bạn cùng tiến, cùng giúp nhau trong mọi hoạt động. Đây là việc làm đầy ý nghĩa đối với học sinh, giáo viên trong dịp tết Nguyên Đán.

Thi trang giáo án điện tử

Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11,hằng năm trường tiểu học An Phước tổ chức Hội thi Trang giáo án điện tử nhằm hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt -học tốt trong toàn trường.

Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường

Hội thi Giáo viên giỏi cấp trường

Nhằm tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên dạy giỏi cấp trường , tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn nghiệp vụ trong dạy học . Trên cơ sở đó làm căn cứ để đánh giá thực trạng năng lực của đội ngũ. Từ đó có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao năng lực của giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay.

Hội thi "Viết chữ đẹp"

Hội thi "Viết chữ đẹp"

Nhằm gìn giữ và phát triển phong trào “ Giữ vở sạch- Viết chữ đẹp” của học sinh thông qua việc “ Rèn nét chữ” để “Rèn nết người” trang bị cho các em tính cẩn thận, nề nếp và khả năng thẩm mỹ. Ngày 23/10 vừa qua, trường Tiểu học An Phước đã tổ chức Cuộc thi Viết chữ đẹp cấp trường năm học 2015-2016.

Đại hội Liên đội trường Tiểu học An Phước

Đại hội Liên đội trường Tiểu học An Phước

Ngày 16/10/2015, được sự cho phép của Chi Bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường Tiểu học An Phước tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhằm đánh giá lại kết quả hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014-2015, đề ra phương hướng nhiệm vụ của Liên Đội năm học 2015 – 2016.

Liên hoan Em hát dân ca cấp Huyện

Tham gia hội thi Em hát dân ca

Vào ngày 2 tháng 10 năm 2015 Phòng Giáo dục &Đào tạo huyện Hòa Vang tổ chức cuộc thi Em hát dân ca lần thứ 3. Thực hiện đúng theo chỉ đạo của Phòng giáo dục, thầy và trò trường Tiểu học An Phước sau thời gian tích cực tập luyện và đã tham gia với 3 tiết mục. Kết quả đạt được là: 2 giải A, 1 giải B và giải nhì toàn Đoàn.

Phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo phòng giáo dục

Hội nghị CCVC năm học 2015-2016

Được sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Hòa Vang. Sáng ngày 23 tháng 9 năm 2015, trường Tiểu học An Phước tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2015-2016.

Văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng.

Lễ khai giảng năm học 2015-2016

Hòa chung trong không khí cả nước hân hoan kỉ niệm 70 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc Khánh 02/09. Đồng thời ra sức thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục Đào tạo Hòa Vang. Hôm nay, ngày 05/09/2015 trường Tiểu học An Phước long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2015-2016.

Cần tránh cho con em học lệch từ bậc tiểu học

Cần tránh cho con em học lệch từ bậc tiểu học

Hiện nay, dù không được công nhận chính thức, trong các trường phổ thông đã có tâm lý hình thành sự phân biệt môn “chính” là những môn thi đại học, môn “phụ” là những môn không thi đại học. Do hầu hết học sinh đã đi theo khối A, B (tự nhiên), nên các môn còn lại, trong đó có các môn thi đại học khối C (xã hội) bị coi là môn “phụ”.

Cần làm gì để đổi mới cách dạy và học ở tiểu học?

Cần làm gì để đổi mới cách dạy và học ở tiểu học?

Việc đổi mới cách dạy và học được quy định khá rõ trong Công văn số 896/BGD&ĐT-GDTH ngày 13/02/2006 của Bộ GD&ĐT. Đây là hành lang pháp lí quan trọng, một sự đảm bảo cho việc đồng bộ hoá cho quá trình chỉ đạo đổi mới giáo dục. Để thực hiện được điều đó, cần phải:

   

Website học tập

 

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 387

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 15224

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 821716

Trường Tiểu học An Phước
Đia chỉ: Cẩm Toại Trung - Hoà Phong - Hoà Vang. Điện thoại: 05113.846.462
Email: thanphuoc.hv@gmail.com
Website: thanphuoc-hoavang.edu.vn
Xem bản: Desktop | Mobile