Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục

Hội diễn văn nghệ "Mừng Đảng - Mừng xuân"

Thứ tư - 24/02/2016 16:36
Trong không khí vui tươi, nồng ấm của những ngày đầu xuân Bính thân 2016, hòa chung khí thế phấn khởi của cả nước chào mừng Đại Hội XII của Đảng thành công tốt đẹp. Được sự cho phép của lãnh đạo ngành và lãnh đạo địa phương, trường Tiểu học An Phước tổ chức đêm Hội diễn Văn nghệ với Chủ đề: “Mừng Đảng, Mừng Xuân” .
Hội diễn văn nghệ "Mừng Đảng - Mừng xuân"

Hội diễn văn nghệ "Mừng Đảng - Mừng xuân"

         Trong không khí vui tươi, nồng ấm của những ngày đầu xuân Bính thân 2016, hòa chung khí thế phấn khởi của cả nước chào mừng Đại Hội XII của Đảng thành công tốt đẹp, trường Tiểu học An Phước đang ra sức lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2016) và hướng tới kỉ niệm 110 năm ngày thành lập trường. Được sự cho phép của lãnh đạo ngành và lãnh đạo địa phương, đêm 20 tháng 2 vừa qua trường Tiểu học An Phước tổ chức Hội diễn Văn nghệ với Chủ đề: “Mừng Đảng, Mừng Xuân”.
        Chương trình với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, những ca khúc mừng Đảng- mừng xuân, các bài múa  hát  ca ngợi Đảng quang vinh, ca ngợi Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước. Những lời ca, điệu múa của đêm văn nghệ là những gì thiêng liêng và tự hào nhất mà thầy và trò trường tiểu học An Phước  dâng Đảng, dâng Bác kính yêu.
Cô giáo Đinh Thị Dễ- Hiệu trưởng đọc diễn văn khai mạcTiết mục múa: Dòng máu lạc Hồng - lớp 3/1 biểu diễn

 
Chương trình  văn nghệ mang một  ý nghĩa  lớn lao của thầy và trò trường Tiểu học An Phước, Đồng thời  góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho các em học sinh nghèo,học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đêm hội diễn văn nghệ diễn ra thành công tốt đẹp. 

Tác giả bài viết: Tổ văn phòng

Nguồn tin: Nhà Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
Trường Tiểu học An Phước
Đia chỉ: Cẩm Toại Trung - Hoà Phong - Hoà Vang. Điện thoại: 05113.846.462
Email: thanphuoc.hv@gmail.com
Website: thanphuoc-hoavang.edu.vn
Xem bản: Desktop | Mobile