Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục

Hội thi "Viết chữ đẹp"

Thứ ba - 27/10/2015 04:25
Hội thi "Viết chữ đẹp"

Hội thi "Viết chữ đẹp"

Nhằm gìn giữ và phát triển phong trào “ Giữ vở sạch- Viết chữ đẹp” của học sinh thông qua việc “ Rèn nét chữ” để “Rèn nết người” trang bị cho các em tính cẩn thận, nề nếp và khả năng thẩm mỹ. Ngày 23/10 vừa qua, trường Tiểu học An Phước đã tổ chức Cuộc thi Viết chữ đẹp cấp trường năm học 2015-2016.
           Nhằm gìn giữ và phát triển phong trào “ Giữ vở sạch- Viết chữ đẹp” của học sinh, thông qua việc “ Rèn nét chữ” để “Rèn nết người” trang bị cho các em tính cẩn thận, nề nếp và  khả năng thẩm mỹ. Ngày 23/10 vừa qua, trường Tiểu học An Phước đã tổ chức Cuộc thi Viết chữ đẹp cấp trường năm học 2015-2016.
          

             Cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của các em học sinh. Điều đó cho thấy phong trào viết chữ đẹp trong nhà trường ngày càng nhận được sự quan tâm của các em học sinh, của phụ huynh; đã tạo nên sức lan tỏa cho phong trào rèn nét chữ - luyện nết người, tập tính kiên trì, cẩn thận cho các em.
            Mỗi khối lớp thi theo “đề bài” riêng và viết theo kiểu chữ đứng, nét đều hoặc kiểu chữ nghiêng, sáng tạo.
         


          Chất lượng chữ viết của học sinh càng ngày càng được cải thiện và nâng cao, cho thấy học sinh đã được thầy, cô giáo quan tâm xây dựng nề nếp rèn chữ viết một cách thường xuyên, qua đó góp phần giúp các em rèn đức tính kiên trì, nhẫn nại, cẩn thận và đặc biệt là có năng khiếu về thẩm mỹ trong việc trình bày. Cuộc thi góp phần thúc đẩy phong trào giữ vở sạch - rèn chữ đẹp, trau dồi các kỹ năng viết chữ và trình bày bài sạch đẹp, góp phần gìn giữ sự trong sáng của Tiếng Việt.
Một số hình ảnh minh họa

Tác giả bài viết: Tổ văn phòng

Nguồn tin: Nhà Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trường Tiểu học An Phước
Đia chỉ: Cẩm Toại Trung - Hoà Phong - Hoà Vang. Điện thoại: 05113.846.462
Email: thanphuoc.hv@gmail.com
Website: thanphuoc-hoavang.edu.vn
Xem bản: Desktop | Mobile