Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục

Hội nghị CCVC năm học 2015-2016

Thứ hai - 05/10/2015 05:16
Được sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT Hòa Vang. Sáng ngày 23 tháng 9 năm 2015, trường Tiểu học An Phước tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2015-2016.
Phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo phòng giáo dục

Sáng ngày 23 tháng 9 năm 2015 vừa qua, trường Tiểu học  An Phước tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức  năm  học 2015-2016.
           Hội nghị đã được đón tiếp ông Ngô Văn Nhân – Đảng ủy viên- Phó chủ tich ủy ban nhân xã Hòa Phong, Bà Hồ Thị Thủy – Phó chủ tịch Mặt trận Xã Hòa Phong, Thầy giáo Đặng Năm- Chuyên viên Phòng giáo dục đào tạo Hòa Vang

Về dự với Hội nghị có các anh trong ban thường trực hội cha mẹ học sinh cùng 40 CCVC có mặt đông đủ

Hội nghị tổ chức đúng quy trình, đồng chí  hiệu trưởng báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết năm học 2014-2015 và đề ra phương hướng nhiệm vụ 2015-2016. Toàn thể hội đồng sư phạm đi đến thống nhất và quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học.
             Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH MINH HỌA
Phát biểu tham luận của giáo viên các tổ

Phát biểu của lãnh đạo địa phương- ông Ngô Văn Nhân

Phát thưởng cho giáo viên đạt giải các phong trào