Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục

Đại hội Liên đội trường Tiểu học An Phước

Thứ hai - 26/10/2015 06:00
Đại hội Liên đội trường Tiểu học An Phước

Ngày 16/10/2015, được sự cho phép của Chi Bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường Tiểu học An Phước tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhằm đánh giá lại kết quả hoạt động công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2014-2015, đề ra phương hướng nhiệm vụ của Liên Đội năm học 2015 – 2016. Đại hội sẽ lựa chọn và bầu ra ban chỉ huy liên đội mới có năng lực và trí tuệ để điều hành công tác  của Liên Đội năm học 2015-2016.
Về tham dự Đại hội có:
             - Chị: Lê Thị Trúc Linh   - Chủ tịch Hội Đồng Đội huyện Hòa Vang
             - Chị Huỳnh Thị Chi        - Phó bí thư đoàn xã Hòa Phong
              - Ban giám hiệu nhà trường; anh (chị) phụ trách 8chi đội,  12 lớp nhi đồng và 60 đại biểu đại diện cho 564 đội viên, nhi đồng của Liên đội.
            Đại hội đã diễn ra thành công tốt đẹp và đã bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới có đầy đủ năng lực, phẩm chất tốt để đưa phong trào hoạt động Đội của nhà trường ngày càng đi lên.
                                           Một số hình ảnh minh họa

Bài múa truyền thống

Tác giả bài viết: Tổ Văn phòng