Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục

Lễ khai giảng năm học 2015-2016

Thứ tư - 30/09/2015 05:50
Hòa chung trong không khí cả nước hân hoan kỉ niệm 70 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc Khánh 02/09. Đồng thời ra sức thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Được sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục Đào tạo Hòa Vang. Hôm nay, ngày 05/09/2015 trường Tiểu học An Phước long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới, năm học 2015-2016.
Văn nghệ chào mừng Lễ khai giảng.

Về dự chào mừng năm học mới có các đại biểu: Phòng GD&ĐT Hòa Vang, Đảng ủy, Uỷ ban Xã Hòa Phong, thường trực Hội cha mẹ học sinh cùng tất cả các thầy cô giáo và các em học sinh toàn trường có mặt đông đủ.

Trong  diễn văn khai mạc, cô giáo: Đinh Thị Dễ- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường khái quát tình hình dạy và học một năm qua mà thầy và trò trường An Phước đã đạt được. Để phát huy những thành quả tốt đẹp ấy, thầy và trò trường An Phước sẽ nỗ lực, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Với truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam: " Lá lành đùm lá rách". Để khuyến khích tinh thần vượt khó vươn lên, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo có điều kiện học tập tốt hơn. nhân dịp năm học mới, nhà trường, các đơn vị ,cá nhân, có về tặng quà cho 90 em học sinh của trường.
.

Nhân dịp năm học mới, các tấm lòng vàng đã quan tâm, tgiúp đỡ cho các em học sinh khók khăn.

Tiết mục múa hát dân ca chào mừng năm học mới của các em học sinh.

Tiếp đến, phần Hội diễn ra sôi nổi và hào hứng với các trò chơi văn hóa, truyền thống dân tôc. Buổi lễ khai giảng kết thúc đầy ấn tượng như hứa hẹn tốt đẹp của năm học 2015 - 2016.

Tác giả bài viết: Trần Thị Kim Yến