Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục

Tết Vì học sinh nghèo

Thứ hai - 01/02/2016 20:43
Tết Vì học sinh nghèo

Tết Vì học sinh nghèo

Sáng ngày 30 tháng 01 năm 2016, Trường tiểu Ngô Gia Tự Quận Sơn Trà đã tổ chức Lễ trao quà cho học sinh nghèo trường tiểu học An Phước. Các Y, bác sĩ bệnh viện 199 khám bệnh cho học sinh và giáo viên nhân dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016. Về dự với buổi lễ có bác sĩ Võ Thị Hồng Hưởng – Trưởng khoa Phục hồi chức năng bệnh viện 199, thầy giáo Nguyễn Văn Hòa – Phó Hiệu trưởng trường tiểu học Ngô Gia Tự, đài truyền hình Vì An ninh Tổ quốc, cùng đông đủ 39 thầy cô giáo và 102 học sinh nhà trường. Tại buổi lễ có các em học sinh ở trường Ngô Gia Tự tặng quà cho các em học sinh với ý nghĩa đôi bạn cùng tiến, cùng giúp nhau trong mọi hoạt động. Đây là việc làm đầy ý nghĩa đối với học sinh, giáo viên trong dịp tết Nguyên Đán.
Sáng ngày 30  tháng 01 năm 2016, Trường tiểu Ngô Gia Tự,  Quận Sơn Trà đã tổ chức Lễ trao quà cho học sinh nghèo.  Các Y bác sĩ bệnh viện 199 khám bệnh  cho học sinh và giáo viên nhân dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016. Về dự với buổi lễ có bác sĩ  Võ  Thị Hồng Hưởng  – Trưởng khoa  cùng các Y, bác sĩ khoa Phục hồi chức năng bệnh viện 199, thầy giáo Nguyễn Văn Hòa – Phó Hiệu trưởng  cùng các thầy cô giáo trường tiểu học Ngô Gia Tự,  đài truyền hình Vì An ninh Tổ quốc. Đặc biệt có đông đủ 39 thầy cô giáo và 102 học sinh của trường. Tại buổi lễ có các em học sinh ở trường Ngô Gia Tự  tặng quà cho các em học sinh với ý nghĩa đôi bạn cùng tiến, cùng giúp nhau trong  mọi hoạt động. Đây là việc làm đầy ý nghĩa đối với học sinh, giáo viên trong dịp tết nguyên đán.
Các Y bác sĩ, các thầy cô giáo trường tiểu học Ngô Gia Tự và các thầy cô trường tiểu học An Phước


Thầy giáo Nguyễn Văn Hòa- phó hiệu trưởng trường tiểu học Ngô Gia Tự  làm trưởng đoàn thay mặt  BGH trường Ngô Gia tự đã chúc Tết và tặng quà cho học sinh và giáo viên trường tiểu học An Phước.Bác sĩ khám bệnh cho giáo viên
Các y bác sĩ khám cho học sinh

Các Y bác sĩ  khoa Phục hồi chức năng Bệnh viện 199 đã phối hợp với trường tiểu học Ngô Gia Tự  tổ chức các hoạt động khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe cho 102 học sinh và 39 CBGV trường tiểu học Anh Phước.

   Đoàn đã khám bệnh và cấp phát thuốc cho 39 CBGV . Các hoạt động trên càng thắt chặt thêm mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị,  giúp các em học sinh đón Tết Nguyên Đán cổ truyền dân tộc yên vui, ấm áp.

Tác giả bài viết: Tổ văn phòng

Nguồn tin: Nhà Trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Trường Tiểu học An Phước
Đia chỉ: Cẩm Toại Trung - Hoà Phong - Hoà Vang. Điện thoại: 05113.846.462
Email: thanphuoc.hv@gmail.com
Website: thanphuoc-hoavang.edu.vn
Xem bản: Desktop | Mobile